So sánh giá gas của thương hiệu gas Shell và gas Petrolimex

So sánh giá gas của thương hiệu gas Shell và gas Petrolimex Bếp gas Hà Thành

Trên thị trường gas hiện nay có rất nhiều thương hiệu gas, tuy nhiên thương hiệu gas được người dùng hay sử dụng nhất là gas petrolimex và gas shell. Vậy lý do vì sao hai thương hiệu gas này được người dùng tin dùng và giá gas của hai loại gas này gas nào cao hơn? Câu trả lời sẽ được Gas & Bếp gas Hà Thành sẽ chia sẻ dưới đây

So sánh giá gas của thương hiệu gas Shell và gas Petrolimex

 

Gas Shell: Shell Gas là một thương hiệu uy tín ở thị trường gas Việt Nam rất được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, các bình gas Shell đều được dán tem chống hàng giả của Shell Gas. Tem chống hàng giả Shell Gas được sản xuất với công nghệ in tiên tiến được phát hành và quản lý bởi Viện Khoa Học Hình Sự - Bộ Công An. Ngoài phần in nhận dạng bằng mắt thường, tem có đặc điểm chống giả là logo Shell hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím. Bằng các này người tiêu dùng có thể xác định đó là bình gas chính hãng của Shell hay là sản phẩm nhái, lậu. Tem chống hàng giả Shell Gas thường được dán ở vị trí trên niêm van cổ bình gas. Shell Gas gồm: Gas dành cho gia đình - loại bình 12kg và 11,5kg và gas bếp công nghiệp - loại bình 45kg.

Shell Gas - Thương hiệu uy tín mang lại những bình gas đều thông qua tất cả những kiểm tra nghiệm ngặt về chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Giá gas Petrolimex và Shell gas

Gas Petrolimex

Petrolimex là thương hiệu nổi tiếng không người dùng gas nào không biết.  Gas thương hiệu Petrolimex với những ưu điểm vượt trội sau: Khí gas cháy không tạo muội, không tạo khói, độ sạch cao, không gây ô nhiễm môi trường, đốt cháy hoàn toàn… nên đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ nhiều năm nay.

Bình gas Petrolimex có những đặc điểm sau: Các bình gas đều thống nhất một màu sắc và ngoài vỏ bình có logo thương hiệu là 1 chữ P rất dễ nhận biết, đặc biệt phần cổ bình có in chìm chữ Petrolimex.

Bình gas được chiết nạp theo tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng. Sản phẩm được niêm phong bằng màng co kèm theo tem chống hàng giả đặc biệt có tính bảo mật cao. Bạn có thể tham khảo bài viết Nhữn g lưu ý khi chọn bình gas petrolimex để có thêm kiến thức phân biệt hàng thật hay hàng nhái.

Giá gas Petrolimex và gas Shell

 

  • Petrolimex: Trên thị trường gas hiện nay, giá gas petrolimex van ngang khoảng 313.000 đồng/bình 12kg. Tùy vào loại van gas mà sẽ có giá gas cao hơn.
  • Shell Gas: Trên thị trường có giá 380.000 đồng/ bình 12 kg.

 

Qua những chia sẻ trên chắc các bạn đã có những phán đoán chính xác về gas của hai loại thương hiệu này đúng không ạ. Tuy nhiên, trên thị trường gas, tùy từng thời điểm giá gas sẽ có mức giá khác nhau. Do vậy, trước khi đổi gas khách hàng nên tham khảo giá ở tất cả các cửa hàng/ đại lý bán gas trước. Tốt nhất nên mua gas tại những đại lý gas uy tín chính hãng.

Nếu chưa tìm được, hãy liên hệ ngay với Gas & Bếp gas Hà Thành - Đại lý uy tín chuyên cung cấp các loại gas chính hãng chất lượng với giá gas tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cập nhật lần cuối: 19/04/2018 11:03:49 SA