Tiêu chí chọn mua van gas chính hãng an toàn

Tiêu chí chọn mua van gas chính hãng an toàn Bếp gas Hà Thành

Sử dụng bếp gas để đảm bảo an toàn thì việc chọn lựa van gas là rất quan trọng. Tuy nhiên, do trên thị trường có rất nhiều loại van gas nên người dùng rất khó lựa chọn. Để biết cách chọn van gas tốt chất lượng, các bạn hãy theo dõi bài viết này của Gas & Bếp gas Hà Thành nhé.

 

Tiêu chí chọn mua van gas chính hãng an toàn

 

Van gas hay van gas điều áp - Thiết bị có chức năng làm giảm áp suất gas trong bình giúp duy trì ổn định áp suất ở mức thấp nhất tầm 0.06kg/cm3 để có thể vận hành bình thường. Thông thường, áp suất của các bình gas thường đều ở mức 12kg/cm3, với mức áp suất này bạn sẽ không sử dụng được thiết bị sử dụng gas nào và van gas điều áp chính là thiết bị giúp các thiết bị sử dụng gas sử dụng được bình thường.

Chọn van gas chính hãng an toàn

Chọn van gas chất lượng an toàn​

  • Chọn loại van có thiết kế đầu áp ra là 0.06kg/cm3 với những bếp gas gia đình. Những loại bếp gas công nghiệp, bếp khè gas nên chọn loại van có áp suất cao hơn các bếp thông thường.
  • Chọn loại van gas có chức năng tự ngắt gas tự động an toàn để tránh rò rỉ gas. Ngoài ra, van gas phải có thiết kế đầu vặn vào bình gas bằng đồng để giảm sự hao mòn do thời gian và tránh các mảng bám trong bình gas.
  • Chọn mua van gas của những thương hiệu sản xuất và phân phối van gas tiêu chuẩn chất lượng được nhiều người dùng lựa chọn như: Bộ van gas Namilux có xuất xứ Liên doanh Việt Nhật hoặc hàng xuất khẩu qua thị trường Nhật vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo cả độ bền sử dụng lâu dài. Có thể tham khảo thêm một số thương hiệu van gas sau: Van gas Shell, van gas Sunhouse, van gas Total,… Đặc biệt, không nên tham rẻ chọn mua van gas không rõ nguồn gốc, kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường.

Tốt nhất bạn nên chọn mua van gas ở những đại lý uy tín, có địa chỉ rõ ràng vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Như chọn mua van gas tại cửa hàng Gas & bếp gas Hà Thành - Một trong những đại lý gas uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh gas, bếp gas và các thiết bị nhà bếp chính hãng, chất lượng, Gas & Bếp gas Hà Thành đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý đến với mọi khách hàng.

Từ những chia sẻ trên, Gas & Bếp gas Hà Thành hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua van gas chính hãng chất lượng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Cập nhật lần cuối: 03/03/2018 03:59:42 CH