Báo giá gas hôm nay

1.150.000 đ

1.300.000 đ

1.150.000 đ

1.300.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

320.000 đ

350.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

330.000 đ

360.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

320.000 đ

350.000 đ

290.000 đ

320.000 đ

Báo giá gas mới nhất

 
Ngày nay, số lượng gia đình sử dụng bếp gas là rất nhiều và ngày càng có xu hướng tăng lên. So với việc cứ phải đốt củi, nhóm bếp hàng ngày thì sử dụng bếp gas sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều, không phải mất thời gian làm cho lửa cháy mà chỉ cần vặn núm vặn trên bề mặt bếp là gas đã được đốt cháy.
 
Hơn nữa, Hà Thành báo giá gas hiện rẻ nhất trên thị trường, nên việc sử dụng bếp gas rất là tiện lợi, vừa đảm bảo về mặt thời gian lại vừa đảm bảo về mặt tài chính, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng bếp gas để nấu nướng.
 
Gas là sản phẩm không độc hại, có tính kinh tế
 
Gas hoàn toàn là một loại khí không gây độc hại với người sử dụng cũng như đối với môi trường. Khi bị đốt cháy thì gas luôn cháy hết kể cả trong trường hợp cháy có ngọn lửa đỏ. Sản phẩm cháy chỉ tạo ra CO2 và hơi nước, đây hoàn toàn là những loại khí không hề độc hại gì nếu có hít phải.
 
Vấn đề nguy hiểm chỉ xảy ra khi dùng bếp gas, bình gas trong phòng kín. Hay khi sơ suất làm rò rỉ khí gas, khiến khí gas choán chỗ gây ngạt. Cũng như trong phòng kín thì khí CO2 sinh ra sẽ tích lũy dần, làm giảm oxy trong không khí cũng gây ngạt cho mọi người trong phòng. Vì vậy khi sử dụng bếp gas bạn cần để phòng thoáng khí, mở các loại cửa ra.
 
Gia binh ga hiện nay chỉ dao động từ 260.000 VND – 330.000 VND phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi gia đình. Một bình gas nếu tiết kiệm, nấu nướng ít thì có thể sử dụng trong vòng 6 tháng là chuyện bình thường, tính ra mỗi tháng bạn chỉ mất từ 45.000đ – 55.000đ một tháng cho việc sử dụng bếp gas, so với dùng bếp điện từ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu gia đình có nhiều người, nhu cầu nấu nướng lớn thì cũng phải tầm 3 tháng mới hết một bình gas. Có thể thấy sử dụng gas để đun nấu là một biện pháp có tính kinh tế rất cao.
 
Hơn nữa, sử dụng gas có thể điều chình ngọn lửa dễ dàng, an toàn không gây ô nhiễm môi trường. Không chỉ được dùng cho đun bếp mà còn được dùng rộng rãi trong công nghiệp như: hàn cắt kim loại, chế biến sản phẩm thủy tinh, cung cấp nhiệt cho lò nung gốm, sứ,… Thay vì sử dụng các hình thức đun nấu khác thì giá đổi gas sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
 
Sử dụng bình gas công nghiệp dân dụng an toàn hơn
 
Hiện nay việc đổi bình gas rất tiện lợi nên nhiêu gia đình hay sử dụng các loại bếp từ mini để tiện lợi cho việc mang theo nên sử dụng bình gas mini là điều thuận tiện. Nhưng mọi người đâu biết sử dụng bình gas mini, bình gas du lịch là mối nguy cơ gây cháy nổ cao nhất hiện nay.
 
Vậy nên bạn hãy lựa chọn sử dụng các loại bình gas công nghiệp chuyên dụng để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, đun nấu hàng ngày, dù có sử dụng bếp gas mini, bếp gas đơn. Giá đổi bình gas 12kg không phải là quá đắt mà bạn lại có thể sử dụng trong thời gian dài. Với các loại bình gas chuyên dụng, đặc biệt là bình gas của Petrolimex có vỏ dày, đảm bảo yêu cầu kĩ thuật của một chiếc bình gas đạt chuẩn, chịu được áp suất thấp khi chứa gas, nên sẽ không thể xảy ra tình trạng cháy nổ được.
 
Hơn nữa với bình gas công nghiệp, dân dụng của các hãng nổi tiếng chuyên sản xuất gas để sử dụng thì đã được kiểm tra trong từng giai đoạn sản xuất, đảm bảo đạt chuẩn để chứa gas. Hơn nữa bình gas được sản xuất với mục đích cung cấp nhiên liệu cho bếp gas và các thiết bị sử dụng gas nên sẽ có các van khóa gas đảm bảo an toàn, giảm thiểu sự rò rỉ gas khi sử dụng.
 
Báo giá gas hàng ngày
 
Hiện nay, Hà Thành là đơn vị cung cấp phân phối các loại bếp gas của nhiều thương hiệu nổi tiếng và chúng tôi còn phân phối gas cho mọi khách hàng khi có nhu cầu. Nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi giá bình gas mới là bao nhiêu? Tùy vào loại gas mà bạn sử dụng, số cân trên bình gas, hay hãng cung cấp gas thì giá cả sẽ có sự chênh lệnh nhưng giá gas vẫn dao động từ mức 250.000 đ – 350.000đ.
 
Khi bạn sở thành khách hàng của Hà Thành sẽ được chúng tôi báo gia binh gas hàng ngày. Bạn sẽ được cập nhật liên tục giá gas và khi cần thiết bạn có thể đổi gas bất cứ lúc nào khi liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ đổi gas tận nhà, mọi lúc mọi nơi. Hãy thường xuyên ghé vào trang web của bếp gas Hà Thành để cập nhật giá gas liên tục và chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối giá gas petro Việt Nam rẻ nhất tại Hà Nội cho mọi khách hàng.
Mẹo hay tiết kiệm gas
 
Sử dụng gas để đun nấu hàng ngày đã giúp bạn tiết kiệm được số tiền không nhỏ cho việc nấu nướng. Hơn nữa giá gas lại không quá đắt nên sử dụng gas là rất hợp lý trong các gia đình hiện nay. Để giúp mọi người có thể tiết kiệm nhiên liệu khí đốt này chúng tôi chia sẻ với bạn, các bà nội trợ một số bí quyết sử dụng gas khi đun nấu.
 
  • Chuẩn bị sẵn các thực phẩm luôn từ đầu, đến lúc nấu bạn có thể nấu luôn mà không cần phải bật tắt bếp.
  • Tận dụng nguồn nướng ấm từ bình nóng lạnh để rút ngắn thời gian nấu nướng, tiết kiệm gas đun nấu.
  • Bạn nên chọn một mức lửa hợp lý, đừng vặn lửa quá to, điều này cũng không giúp cho thức ăn của bạn nhanh chín được, chỉ làm tốn gas. Mặc dù giá bình gas mới là không quá cao nhưng bạn sử dụng không hợp lý thì nhiều khi sử dụng gas để nấu nướng còn tốn kém hơn.
  • Thường xuyên vệ sinh mặt bếp và mâm đốt của bếp gas. Nếu thấy bếp có hiện tượng đỏ lửa, đen xoong thì hãy gọi điện cho đơn vị cung cấp gas để nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng bếp gas.
  • Nếu bạn thấy có hiện tượng rò rỉ gas thì cần xem lại van gas, bình gas có hở hay không. Khi mà van gas và bình gas không đạt chuẩn hay liên hệ với nhân viên kĩ thuật, cần thiết thì thay mới van gas, báo giá bình gas và dây van cũng khá hợp lý cho người dùng.

 

Hà Thành cung cấp gas uy tín tại Hà Nội

 
Thông thường khách hàng thường có suy nghĩ đại lý gas uy tín là gas phải đảm bảo chất lượng, an toàn và gia binh ga phải bán đúng giá. Ba yếu tố này mặc dù là quan trọng cho việc lựa chọn một đơn bị cung cấp gas uy tín, nhưng thực chất lại chưa đủ. Dù đại lý gas có uy tín nhưng nhân viên lắp đặt lại không cẩn thận, có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng cho người dùng.
 
Một hãng cung cấp gas uy tín là phải:
 
  • Thời gian phục vụ nhanh nhất
  • Nhân viên giao gas phải có trình độ và kinh nghiệm về an toàn khi sử dụng gas, thái độ phục vụ tốt, tư vấn cho khách hàng những hãng gas chất lượng, cách sử dụng gas đúng cách và an toàn. Nhân viên phải nắm rõ giá gas total hôm nay, giá các hãng gas hàng ngày để tư vấn cho khách hàng.
  • Khi giao gas phải kiểm tra an toàn và vệ sinh bếp gas sạch sẽ đảm bảo khi đốt bếp đạt được nhiệt lượng tốt nhất.
  • Cửa hàng phải hỗ trợ khách hàng của mình trong suốt quá trình sử dụng gas, khi có vấn đề phải hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. 
  • Thường xuyên cập nhật báo giá gas Petro Viet nam hàng ngày.
 
Và hiện nay, Hà Thành chính là đơn vị cung cấp gas uy tín đảm bảo được những tiêu chí trên. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến những bình gas chất lượng nhất cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần khách hàng liên lạc, nhân viên chúng tôi sẽ giao gas một cách nhanh nhất và đảm bảo đổi bình ga đạt chất lượng cho khách hàng. Hãy liên hệ với Hà Thành ngay khi bạn có nhu cầu đổi gas hay sửa chữa bếp gas.