Bình gas Petrolimex - Giá gas có tăng

Bình gas Petrolimex - Giá gas có tăng Bếp gas Hà Thành

Petrolimex - Thương hiệu gas nổi tiếng rất được ưa chuộng hiện nay. Bình gas Petrolimex có thiết kế chắc chắn, chất lượng gas đảm bảo, an toàn với người sử dụng. Tuy giá gas Petrolimex chính hãng có hơi cao nhưng vẫn không thể phủ nhận giá trị của nó.

 

Bình gas Petrolimex - Giá gas có tăng

 

Chọn mua bình gas Petrolimex chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng gas hơn, vừa đảm bảo chất lượng gas vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Để chọn bình gas Petrolimex chính hãng, bạn nên tìm hiểu các thông tin cần thiết để biết cách nhận diện bình gas petrolimex chính hãng, dưới đây là một số thông tin Gas & Bếp gas Hà Thành chia sẻ giúp bạn nhận diện bình gas Petrolimex chính hãng:

 

  • Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất một bình gas Petrolimex đó chính là chữ P biểu tượng của xăng dầu được in ở chính giữ, bên cạnh đó còn có dòng chữ Petrolimex được in nổi ở cổ bình.
  • Các bình gas Petrolimex chính hãng đều có nhãn mác đầy đủ ghi rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ nhà máy/ trạm chiết,…
  • Sau khi được chiết nạp, từng bình gas Petrolimex đều được niêm phong sau khi đã được kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.
  • Bình gas Petrolimex chính hãng được niêm phong cẩn thận bằng màng co, kèm tem chống hàng giả có tính bảo mật cao. Với tem chống giả này bạn có thể nhận biết được hàng giả, hàng nhái dễ dàng.

 

Giá gas Petrolimex chính hãng

 

Các cách phân biệt độ thật/ giả của bình gas Petrolimex

 

  • Sử dụng 1 đèn cực tím soi vào phần tem chống giả, cụ thể vào phần vạch màu xanh, nếu như có hiện lên dòng chữ Petrolimex thì đó là bình gas petrolimex thật
  • Sử dụng chút nước xoa lên phần vạch vàng nếu như có hiện lên dòng chữ Petrolimex thì đó là bình gas thật.
  • Dùng tay cào nhẹ vào lớp phủ bạc trong tem chống giả, sau đó nhập mã số theo cú pháp MÃ SỐ gửi 8077 để xác nhận.

 

Tìm hiểu giá gas Petrolimex

 

Giá gas Petrolimex sẽ tăng/ giảm tùy từng thời điểm, do vậy hãy sử dụng gas tiết kiệm để tiết kiệm các chi phí khi sử dụng bếp gas.

Theo tham khảo trên thị trường gas Petrolimex thì giá gas hôm nay có mức giá khoảng 341 500 đồng/ bình 12kg.

 

Đổi gas chính hãng ở đâu?

 

Để chọn mua và đổi gas chính hãng, người dùng nên tìm hiểu kỹ và chọn địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn uy tín như Webtretho, mạng xã hội,… Nếu được hãy đến tận đại lý, cửa hàng gas Petrolimex chính hãng để mua và đổi gas.

 

Gas & Bếp gas Hà Thành - Đại lý gas, bếp gas, thiết bị nhà bếp uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng, dịch vụ tốt nhất, giá rẻ hợp lý.

 

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Cửa hàng gas & Bếp gas Hà Thành​

Địa chỉ: Số 124 - 126 Khương Đình, Thanh xuân, Hà

Điện thoại:043 556.56.96

Hotline: 0966.865.788 - 0989.083.113

Email: bepgahathanh@gmail.com

Website: http://bepgashathanh.vn/

Cập nhật lần cuối: 11/05/2018 01:00:52 CH