Cần lưu ý gì khi chọn gas Petrolimex

Cần lưu ý gì khi chọn gas Petrolimex Bếp gas Hà Thành

Để sử dụng gas petrolimex chính hãng, người tiêu dùng không nên quá ham rẻ mà chọn những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.  Điều này không chỉ gây hao phí gas nghiêm trọng mà còn ảnh hưởng đến an toàn của cả gia đình.

 

Những lưu ý khi chọn gas Petrolimex

 

Khi chọn đổi gas chính hãng, Trên thực tế, người dùng khi chọn gas petrolimex không phải ai cũng biết cách để phát hiện bình gas đang sử dụng có đúng là sản phẩm chính hãng Petrolimex hay không.

Gas Petrolimex chính ​hãng thường có màu xanh ngọc, vỏ bình có chữ P,  có đầy đủ nhãn mác niêm phong, tem chống giả đầy đủ.

 

Gas petrolimex chính hãng

Bình gas petrolimex chính hãng

 

Và một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn đổi được gas Petrolimex chính hãng:

  • Quan sát bình gas xem bình gas có in chìm logo của hãng không, niêm phong có phải của hãng không, niêm phong còn nguyên không và có tem kiểm định trên đó không. Hoặc nếu thấy bình bị rỉ sét, móp méo hay bị mài hãy gọi điện cho cửa hàng gas và yêu cầu đổi bình ngay.
  • Khi nhân viên cửa hàng gas mang gas đến, bạn nên chủ động yêu cầu nhân viên cân lại bình gas xem có đủ cân không.
  • Tìm đổi gas ở những địa chỉ uy tín, được nhiều người dùng tin dùng như địa chỉ Gas & Bếp gas Hà Thành tại số 126 Khương Đình, Thanh xuân, Hà Nội. Bạn có thể tìm bằng cách tham khảo những bình luận trên mạng xã hội, những diễn đàn uy tín.
  • Ngoài ra, để kiểm tra sản phẩm thật giả, bạn có thể kiểm tra qua tem chống hàng giả của Gas Petrolimex bằng cách gửi tin nhắn SMS; hoặc thử bằng nước nếu bôi nước lên tem thấy hiện chữ Petrolime ở bên phải phần màu vàng của tem thì là bình gas thật; hay cách nhận biết khác đó là sử dụng đèn tia cực tím (loại đèn soi tiền) soi vào phần trái của con tem, nếu xuất hiện chữ Petrolimex thì đúng là bình gas thật.

 

Bình gas petrolimex

Bếp gas Hà Thành là đại lý cung cấp các sản phẩm gas chính hãng Petrolimex

 

Thị trường gas luôn có những biến động và giá gas có thể tăng hoặc giảm, tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng có giá tốt, người tiêu dùng nên tìm hiểu tích lũy kiến thức về gas và theo dõi thị trường gas thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm gas Petrolimex chính hãng vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn.

Gas & Bếp gas Hà Thành hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể chọn mua hoặc đổi gas Petrolimex chính hãng cho gia đình mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc băn khoăn nào mà các bạn cần tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 0966.865.788 - 0988 465 755 để được giải đáp kịp thời và miễn phí.

_______

Công ty thiết bị nhà bếp Gas & Bếp gas Hà Thành

Địa chỉ: Số 124 Khương Đình, Thanh xuân, Hà Nội -

MST/DKKD/QĐTL: 0106099662

Điện thoại:0243 556.56.96

Cập nhật lần cuối: 17/05/2023 09:21:17 SA