Chương trình ưu đãi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3

Chương trình ưu đãi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3
Hà Thành xin gửi tới quý khách chương trình ưu đãi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3
 

Hà Thành xin kính chào quý khách!

Để gửi lời tri ân đến quý khách hàng  đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hà Thành trong suốt thời gian qua. Hà Thành kết hợp với các nhà phân phối trên toàn quốc như: Rinnai, paloma,Taka, Sunhouse, Sevilla, Godsun, Eurosun. Xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thời điểm vàng mua hàng giá thấp, chương trình áp dụng từ ngày 7/3 - 9/3 tại Gas & Bếp gas Hà Thành. Địa chỉ: Số 126 Khương Đình - Thanh xuân - HN. Hãy đến với Hà Thành để có cơ hội mua hàng giá thấp nhất trong năm, sẽ được diễn ra vào lúc 9h - 20h hàng ngày. Hà thành đem đến cơ hội vàng dành cho mọi gia đình, hãy nhanh tay để đón ưu đãi lớn.

 Image result for chào mừng 8/3


Đặc biệt khi quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Hà Thành thời điểm này sẽ được tham gia rất nhiều chương trình khuyến mại khác. Cũng trong dịp này chương trình ưu đãi “ Mua hàng ngay nhận quà liền tay” giảm giá các sản phẩm đến 49% & rất nhiều quà tặng kèm, áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi nhân lên niềm vui, uy tín và đẳng cấp đối với căn bếp nhà bạn, hãy để cơ hội và quà tặng đến với bạn trong thời khắc quý giá này. Đến với Hà Thành bạn có ngay bí quyết giữ lửa cho mọi gia đình Việt. “Với Hà Thành đến là có quà”.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
Gọi để mua hàng
Hotline
043 556 56 96
0966 865 788
0989.083.113