Bí quyết chọn mua bếp gas âm có tính năng tiết kiệm gas

Bí quyết chọn mua bếp gas âm có tính năng tiết kiệm gas
Để hiện đại và tiết kiệm hơn trong việc nấu nướng, bếp gas âm là sản phẩm đã đáp ứng những tiêu chí. Vậy làm thế nào để chọn và mua đúng một bếp gas âm chất lượng? Do vậy,trong bài viết này bepgashathanh.com xin bật mí một số bí quyết để các bạn trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về bếp gas âm và việc sử dụng bếp gas âm khi đi mua một cách chất lượng và tiết kiệm.
 

1. Giá thành sản phẩm bếp gas âm

Bếp gas âm nhiều kiểu dáng chủng loại đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn một bếp gas âm chất lượng, bạn nên chọn những loại bếp gas có đầy đủ thông tin như: hãng, giá và đại lý cửa hàng phân phối tên tuổi và chính hãng.

Bếp gas âm do tính năng hiện đại nên giá bán sẽ đắt hơn so với bếp gas dương. Mức giá dao động từ 2 triệu đồng đến trên dưới 15 triệu đồng. Tùy theo diện tích bếp, kích thước kệ bếp, nhu cầu nấu nướng trong gia đình mà lựa chọn bếp gas âm phù hợp. Nếu ưa thích mẫu mã, chất liệu sang trọng quý khách có thể chọn dòng bếp nhập khẩu từ Châu Âu như Faber, Fagor, Giovani, Taka, Abbaka, Teka. Model một số loại bếp gas âm Châu Âu bán chạy trên thị trường: Bếp gas âm Abbaka AB-27LX, Bếp gas âm Abbaka AB-DIAMOND D02, Bếp gas âm Abbaka AB-DIAMOND D03 giá từ 3 – 4.5 triệu đồng; Bếp gas âm Faber FB-202GS, Bếp gas âm Faber FB-302GST giá vào khoảng trên dưới 4.5 triệu đồng; Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C, Bếp gas âm Taka TK-282F, Bếp gas âm Taka TK-9013A,  Bếp gas âm Taka TK-283A, Bếp gas âm Taka TK-6013A giá từ 2.8 triệu – 4 triệu đồng……

Tiết kiệm hơn một chút là dòng bếp thương hiệu Châu Á, có những tên tuổi uy tín như Rinnai, kiểu dáng bếp không đa dạng như dòng Châu Âu nhưng chất lượng ổn, tuổi thọ cao và được thiết kế theo kiểu bếp Á phù hợp với cách thức nấu ăn của dân Việt. Hơn nữa, giá cả cũng vừa tầm thu nhập chung của người dân. Một số mẫu bếp gas âm Rinnai được chị em nội trợ quan tâm tin dùng như Bếp gas âm Rinnai RVB-6QB giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng, Bếp gas âm Rinnai RVB-2BG(D) và Bếp gas âm Rinnai RVB-2BG(F) giá khoảng gần 2.5 triệu đồng, hơn một chút là Bếp gas âm Rinnai RVB-2G-i(BW) và Bếp gas âm Rinnai RVB-2Gi(F-C) giá trên dưới 3.5 triệu đồng, đắt nhất trong đó là Bếp gas âm Rinnai RB-2CGS(B) và Bếp gas âm Rinnai RB-3CG(B) giá trên dưới 13 triệu đồng.

Trước khi muốn mua, các bạn nên xác định rõ mức thu nhập của bản thân, sở thích về mẫu mã trước khi quyết định bỏ tiền đầu tư chọn mua sản phẩm bếp gas âm phục vụ nấu nướng trong gia đình. Dựa trên những thông tin cơ bản về model bếp gas âm trên, Bếp gas Vũ Sơn hy vọng chị em nội trợ sẽ chín chắn hơn trong việc mua sắm loại bếp gas âm phù hợp.

2. Tính năng giúp tiết kiệm gas ở bếp gas âm

Tùy theo từng hãng bếp có những công nghệ đặc trưng sử dụng nhằm giúp tiết kiệm nhiệt lượng khi nấu nướng nhưng vẫn đảm bảo quá trình nấu nướng và điều đó chỉ có được ở một số thương hiệu bếp gas âm tên tuổi.

Bếp gas âm có từ 2 đến 4 bếp nấu, căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình quý khách chọn lựa loại bếp nấu phù hợp. Bởi vì số lò nấu sẽ ảnh hưởng đến giá thành của bếp gas âm cũng như việc tiêu thụ gas trong quá trình nấu bếp.

Hiện nay, có công nghệ đầu đốt trong Inner burner giúp tiết kiệm gas trong khi nấu nướng, không chi nấu nhanh hơn mà còn giảm thiểu lượng gas tiêu thụ lên đến gần 30% so với loại bếp khác. Và công nghệ này có ở trong bếp gas âm thương hiệu Rinnai, tuy nhiên giá thành chênh nhau so với model khác từ 1.5 -2.5 triệu đồng. Nhưng tính về mặt lâu dài vẫn là tiết kiệm, kinh phí cao hơn đó chia cho những chi phí đổi gas trong suốt quá trình sử dụng bếp, khấu hao sử dụng bếp tính ra người tiêu dùng có lợi nhiều hơn.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
Gọi để mua hàng
Hotline
043 556 56 96
0969 065 755
0966 865 788