Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại Bếp gas Hà Thành

Bếp gas âm hồng ngoại là một trong những vật dụng thiết yếu nhất không thể thiếu trong cuôc sống hàng ngày của mỗi gia đình Việt.

Ưu điểm nổi bật của bếp gas âm hồng ngoại

Hiện nay, bếp gas âm hồng ngoại là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính năng tiết kiệm gas và có độ an toàn cao. Sản phẩm áp dụng công nghệ bức xạ nhiệt với khả năng truyền nhiệt cao, khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các dòng bếp gas trước.

Trong bài viết này, bếp gas Hà Thành sẽ chia sẻ đến bạn những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này và một số loại bếp gas âm hồng ngoại tốt được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại

Một vài ưu điểm nổi bật của bếp gas âm hồng ngoại

  • Thẩm mĩ: bếp ga âm hồng ngoại được thiết kế đa dạng mẫu mã với kích thước khác nhau. Bếp được lắp đặt âm tường có thể tiết kiệm không gian và mang lại sự sang trọng cho không gian bếp.
  • Độ bền: Sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại có mặt kính được làm bằng chất liệu cao cấp chịu va đập, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh. Phần thân bếp được làm âm tường giúp hạn chế hư hỏng, rỉ sét hay bị chuột bọ phá hoại.
  • Độ an toàn: các loại bếp gas âm hồng ngoại đều có thêm tính năng an toàn, có hệ thống tự động ngắt rất an toàn. Do đó, bạn không bao giờ phải lo lắng đến hiện tượng rò gỉ gas gây nguy hiểm.
  • Tiết kiệm: với công nghệ đốt nóng hiện đại, đầu đốt bằng gốm ceramic hồng ngoại, bếp gas âm hồng ngoài có thể giúp tiết kiệm tới 30% lượng gas trong quá trình sử dụng.

 

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại

 

Những mẫu bếp gas âm hồng ngoại tốt được sử dụng phổ biến hiện nay

  • Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6730: bếp có thiết kế sang trọng, mặt bếp được gắn với mặt kính cường lực chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, dễ dàng sử dụng và vệ sinh dễ dàng. Đầu đốt được làm bằng gốm Ceramic hồng ngoại, kiềng bằng thép tráng mem giúp khả năng chống bám bẩn, nút đánh lửa bằng nhôm, mặt kính chịu nhiệt chịu lực cao.
  • Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6750C: Thiết kế hiện đại, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, thân thiện với môi trường, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu đốt.
  • Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02C: tiết kiệm nguyên liệu trong quá trình nấu nướng, an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường, độ bền cao, thiết kế sang trọng tinh tế.
  • Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102B: Dòng bếp này không bị tắt khi có gió, tiết kiệm đáng kể thời gian đun nấu, thiết kế hiện đại sang trọng, tiết kiệm hiệu quả đến 30% nhiên liệu, bề mặt kính chịu được nhiệt cao.
  • Bếp gas âm hồng ngoại PanWorld PW-8168: Bếp này có hệ thống chống gió, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, tiết kiệm 20% nguyên liệu đốt so với các loại bếp gas thông thường.

Trên đây là những ưu điểm và các dòng bếp gas âm hồng ngoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để lựa chọn được một loại bếp nấu an toàn, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đun nấu.

 

_______

Công ty thiết bị nhà bếp Gas & Bếp gas Hà Thành

Địa chỉ: Số 124 Khương Đình, Thanh xuân, Hà Nội -

MST/DKKD/QĐTL: 0106099662

Điện thoại:0243 556.56.96

 

 

Cập nhật lần cuối: 31/10/2022 09:32:57 CH