Những đặc tính, ưu điểm của bếp gas hồng ngoại

Những đặc tính, ưu điểm của bếp gas hồng ngoại Bếp gas Hà Thành

Bếp gas hồng ngoại ra đời đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc  của ngành công nghiệp gas và cho đến nay bếp gas hồng ngoại không  còn gì là xa lạ đối với chúng ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những chi  tiết của bếp ga hồng ngoại. Trong bài viết này chúng tôi  sẽ đem đến cho các bạn hiểu hơn về những tính năng, ưu điểm của bếp ga hồng ngoại.

 

Bep-gas-duong-hong-ngoai-Redsun-RS-928H.jpg

Bếp gas dương hồng ngoại Redsun

Bếp gas hồng ngoại là gì?

Đây là loại bếp ga sử dụng ga khí hóa lỏng kết hợp với công nghệ đầu đốt đặc biệt bằng Ceramic tạo ra nhiệt. Khi sử dụng bếp ga hồng ngoại nấu ăn sẽ nâng cao đáng kể hiệu suất, sạch sẽ hơn, an toàn hơn và kinh tế hơn. Bếp ga hồng ngoại sử dụng phần lớn nhiệt lượng đốt nóng mặt gốm ceramic để tạo ra bức xạ nhiệt hồng ngoại có sức mạnh lớn.

Những tính năng mà bếp gas hồng ngoại đem lại

Bếp ga hồng ngoại tuy sử dụng ga nhưng sử dụng các bức xạ hồng ngoại để tiêu thụ ga nên đỡ tốn ga và khi nhìn bếp ga hồng ngoại ta thấy ổ ghi của bếp ga hồng ngoại không phát ra ngọn lửa có thể nhìn thấy được.  Còn bếp ga thông thường thì dùng ga để tạo nên ngọn lửa nên chúng ta rễ rằng nhìn thấy ngọn lửa từ ổ ghi được thắp sáng bằng tia lửa  .

Bếp ga hồng ngoại với đặc tính cần thiết và thiết kế đặc biệt nên cần thiết để sử dụng năng lượng hồng ngoại để sưởi ấm và nấu ăn .

Bếp gas hồng ngoại có thể tạo ra được bức xạ nhiệt hồng ngoại có bước sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy nên nó vô hình đối với mắt người nhưng vẫn cảm nhận được sức nóng được phát ra dưới dạng sóng truyền năng lượng hồng ngoại.

Quá trình đốt cháy của khí các lò sử dụng diễn ra trực tiếp trên một bảng năng lượng nơi mà hồng ngoại được phát ra, nằm dưới vòi đốt nên có nhiệt độ cao ít nhất là 1100 độ c.

 

bếp gas dương hồng ngoại taka

Bếp gas dương hồng ngoại taka

Những ưu điểm của bếp ga hồng ngoại

Do bếp ga hồng ngoại đã sử dụng công nghệ hồng ngoại  vào việc hoạt động nên khi sử dụng bếp ga hồng ngoại  vào việc nấu ăn sẽ rất nhanh, sạch sẽ, ít tốn ga và đem lại sự an toàn cao cho người sử dụng

Do được thiết kế đặc biệt nên bếp ga hồng ngoại tạo ra bức xạ nhiệt hồng ngoại nên khi nấu nướng bằng bếp ga hồng ngoại không kén nồi và có thể sử dụng được tất cả các dụng cụ để nấu

  • Sử dụng bếp ga hồng ngoại hoạt động đạt nhiệt độ cao so với lò nướng điện nên người sử dụng giảm thời gian đáng kể trong việc nấu ăn
  • Có thể tiết kiệm 37% năng lượng  và 22% thời gian so với bếp thường
  • Khi sử dụng bếp ga hồng ngoại sẽ không sinh ra khói bụi, muội như các loại bếp khác và ít thải ra các loại khí độc như: CO, NO.
  • Sử dụng bếp ga hồng ngoại sẽ an toàn cho người sử dụng hơn các loại bếp khác vì nó không có ngọn lửa trần .
  • Bếp ga hồng ngoại được thiết kế rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc  vì vậy rất rễ cho bạn khi lựa chọn cho mình một bếp ga hồng ngoại phù hợp với gian bếp của gia đì nh có thể là chọn bếp đơn hoặc đôi, bếp dương hoặc âm.

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về những tính năng cũng như ưu điểm mà bếp gas hồng ngoại đem lại cho  các bạn trong không gian bếp cũng như trong việc nấu nướng để các bạn có thể chọn cho mình một chiếc bếp ga hồng ngoại phù hợp nhất.

_______

Công ty thiết bị nhà bếp Gas & Bếp gas Hà Thành

Địa chỉ: Số 124 Khương Đình, Thanh xuân, Hà Nội -

MST/DKKD/QĐTL: 0106099662

Điện thoại:0243 556.56.96

Cập nhật lần cuối: 18/10/2021 08:10:30 CH