Làm thế nào để chọn mua và đổi gas chính hãng

Làm thế nào để chọn mua và đổi gas chính hãng Bếp gas Hà Thành

Thị trường bếp gas rất đa dạng nên khi mua mới một bộ bình bếp gas người tiêu dùng nên tìm đến những đại lý chính hãng uy tín, tuy giá có hơi chát hơn so với một số cửa hàng gas khác những sẽ đảm bảo được chất lượng gas đun nấu cũng như an toàn cho người sử dụng.

 

Làm thế nào để chọn mua và đổi gas chính hãng

 

Các bà nội trợ khi sử dụng bếp gas để đun nấu đều quan tâm đến vấn đề sử dụng gas như thế nào để được lâu vừa tiết kiệm vừa an toàn? Và nên chọn gas của thương hiệu nào?

Nên chọn gas thương hiệu nước ngoài hay trong nước

Thị trường gas đa dạng có cả những nhãn hiệu gas của trong nước và nước ngoài nên khi chọn, người tiêu dùng thường chọn những thương hiệu gas nước ngoài vì tin rằng gas nước ngoài sẽ có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, không phải thế nguyên nhân do các công ty nước ngoài có nhiều khoản phí hơn nên giá gas bán ra sẽ phải cao hơn so với các công ty gas uy tín trong nước. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa bởi chất lượng gas và vỏ bình gas giữa các thương hiệu nước ngoài và những thương hiệu tên tuổi trong nước đều như nhau.

Khi mua gas hay đổi gas bạn nên chú ý đến hãng sản xuất và tên hãng sản xuất để tránh mua phải những bình gas nhái, kém chất lượng.

Khi thay bình gas, người tiêu dùng nên chủ động kiểm tra chất lượng cũng như cân nặng và độ an toàn của bình gas để tránh những bình gas kém chất lượng.

Phương pháp để phân biệt gas giả, gas kém chất lượng

  • Vỏ bình: Phát hiện bình gas xịn hay giả bằng cách quan sát logo, thương hiệu trên vỏ bình gas, kiểm tra nhãn dán, niêm màng co, tem chống giả. Tốt nhất là tìm hiểu kỹ những thông tin về nhà sản xuất để tìm ra những dấu hiệu khác lạ trên bình gas. Nếu vỏ bình gas có những dấu hiệu bị mài, cũ nên yêu cầu đổi trả ngay

Phân biệt bình gas giả - Bình gas thật

  • Hạn sử dụng: Thường trên mỗi bình gas đều có hạn sử dụng. Hạn sử dụng được thể hiện bằng số hạn kiểm định được in trên quai bình ví dụ 18A tức tháng 1/2018, chỉ cần quan sát là bạn có thể nhận thấy được. Với thông tin này bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn bình gas.
  • Trọng lượng: Kiểm tra trọng lượng gas bằng cách yêu cầu cân bình gas khi nhân viên cửa hàng đưa tới. Bạn sẽ biết gas đủ không khi lấy tổng trọng lượng cả bình gas trừ đi trọng lượng vỏ bình ghi  trên vỏ.

Tóm lại, để không phải mua phải gas giả, kém chất lượng, tốt nhất nên tìm đến những đại lý uy tín có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, kiểm tra nhãn mác, vỏ bình gas, trọng lượng gas trước khi đổi gas.

Bếp gas Hà Thành - Địa chỉ tin cậy vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp gas và các thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín. Hãy đến với Gas & Bếp gas Hà Thành để sở hữu ngay những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn nhé!

_______

Công ty thiết bị nhà bếp Gas & Bếp gas Hà Thành

Địa chỉ: Số 124 Khương Đình, Thanh xuân, Hà Nội -

MST/DKKD/QĐTL: 0106099662

Điện thoại:0243 556.56.96

Cập nhật lần cuối: 26/08/2021 08:11:57 CH