Bếp gas công nghiệp
an toàn đạt chuẩn phù hợp những tiêu chí
nào?
Các nhà hàng hay khách sạn có tần suất
sử dụng các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám
dính dầu mỡ và không khí nóng trong
nhà bếp có thể dẫn đến các sự cố liên quan tới
khí gas. Vì vậy các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực
này luôn cần có hệ thống bếp gas công nghiệp an
toàn và chất lượng. Sau đây là một vài
tiêu chí bạn có thể áp dụng với cơ sở kinh doanh của
mình để giúp cho việc nấu nướng được đảm bảo, yên tâm
hơn.
Hệ thống bếp gas công nghiệp cần phải được khảo sát
và lắp đặt đúng chuẩn
Mỗi hệ thống bếp công nghiệp lại có thiết kế, chức năng, vị
trí lắp đặt khác nhau. Vậy nên hệ thống gas cũng cần phải
được khảo sát, tính toán và lắp ở vị trí
phù hợp. Cụ thể là bạn cần tính toán chi tiết số
lượng bình gas, diện tích kho ga hay vị trí kết nối, điểm
đặt các đường ống, thiết bị nhà bếp cho phù hợp với
nhà bếp của nhà hàng, hay bếp ăn đơn vị mình. Điều
này giúp tối ưu lợi ích của thiết bị tiết kiệm tối đa chi
phí đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn, đơn
vị kinh doanh.
Nên lắp đặt bởi các đơn vị có chuyên môn
và giàu kinh nghiệm
Hệ thống
bếp
gas công nghiệp liên quan đến việc sử dụng nguyên
liệu gas tuy tiện dụng nhưng cũng tồn tại khá nhiều sự cố nguy hiểm nếu
người dùng vận hành bếp không đúng cách hay
lựa chọn hệ thống bếp gas kém chất lượng. Vì vậy việc thi
công hệ thống bếp gas cho các nhà hàng, khách
sạn phải được tiến hành bởi chuyên gia trong lĩnh vực này.
Những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống
gas sẽ đem đến cho bạn một nhà bếp thiết kế đẹp, gọn gàng, an
toàn.
Người dùng cần chọn lựa bình gas, ống dẫn ga chuyên
dụng cho hệ thống bếp gas công nghiệp
Đường ống dẫn gas – ống gas: đây là chi tiết quan trọng
nhất trong hệ thống bếp gas công nghiệp. Loại ống dẫn gas này
có cấu tạo chắc chắn, làm chất liệu inox đạt chuẩn hay ống
thép đúc loại 1. Khi lắp đặt hệ thống ga, các chủ đầu tư
cần kiểm tra cẩn thận vật liệu làm ống để tránh được tình
trạng mua phải hàng kém chất lượng và không đảm bảo
yêu cầu an toàn.
Bếp gas công nghiệp đơn
Dây gas: hệ thống bếp gas công nghiệp an toàn
đòi hỏi dây gas phải là loại tốt, lõi thép
chống chuột, côn trùng tránh tình trạng hư hỏng sau
1 thời gian sử dụng.
Các thiết bị gas khác: nhà hàng, bếp ăn
công nghiệp nên sử dụng những thiết bị nhập khẩu từ các
hãng nổi tiếng, tiêu chuẩn châu Âu để có thể
đảm bảo độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh
đó, hệ thống gas cũng cần được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn
như còi hú báo động, máy báo rò rỉ
gas, ngắt ga tự động khi phát sinh sự cố về gas để có thể đảm bảo
an toàn. Ngoài ra, người dùng chú ý lựa
chọn, lắp đặt van điều áp gas an toàn, hệ thống cần phải được
thiết kế phù hợp ở vị trí an toàn.
Hệ thống
bếp
gas công nghiệp an toàn sẽ giúp nhà
hàng, khách sạn yên tâm trong quá trình
sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm gas tối đa, đảm bảo tính thẩm
mỹ, thuận tiện của khu bếp và đem đến một không gian làm
việc chuyên nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách
hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn
phí.
-------------------------------
Công ty thiết bị nhà bếp Gas & Bếp gas Hà
Thành
Địa chỉ: Số 124 Khương Đình, Thanh xuân, Hà Nội
-
MST/DKKD/QĐTL: 0106099662
Điện thoại: 0243 556 56 96 - 0966 865 788