Hà Thành chuyên cung cấp các loại bình gas và phụ kiện theo tiêu chuẩn và đạt chất lượng. Để phân biệt được bình gas thật hay giả, bạn kiểm tra xem có chữ khắc nổi của thương hiệu trên vỏ bình hay không, bên trong có chữ xác nhận không, thân bình gas được dập bằng chất liệu gì,… 

150.000 đ

255.000 đ

650.000 đ

850.000 đ

650.000 đ

750.000 đ

850.000 đ

1.050.000 đ

1.150.000 đ

1.400.000 đ

250.000 đ

350.000 đ

175.000 đ

250.000 đ

400.000 đ

480.000 đ

490.000 đ

650.000 đ

480.000 đ

750.000 đ

Bình gas Hà Thành đảm bảo đúng quy định về trọng lượng đầy, cam kết không gian lận về trọng lượng gas. Thông thường một bình gas sẽ có trọng lượng là 25 kg, bao gồm 13kg vỏ bình cộng với 12 kg khí gas, khách hàng được phép yêu cầu nhân viên khi giao hàng phải mang theo cân để cân bình gas. Bình đủ trọng lượng, niêm phong đảm bảo còn nguyên vẹn và giống với nhãn hiệu trên bình gas mới bàn giao đến tay khách hàng. 

Hiện nay trên thị trường đang ưa chuộng loại bình gas composite, sản xuất bằng chất liệu sợi thủy tinh có các tính năng vượt trội hơn các chất liệu cũ như không cháy, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, tuổi thọ không giới hạn, có van ngắt tự động, được thiết kế đường ống đo lường trong suốt ngoài bình để quan sát lượng gas, có chip chống giả và thiết kế hiện đại đẹp mắt.

Bên cạnh bình gas, một trong những phụ kiện quan trọng nhất nhưng người tiêu dùng lại thường hay mắc sai lầm khi bỏ qua đó là van gas. Với mức giá khoảng 200 đến 500 nghìn đồng là bạn đã được sở hữu chiếc van gas đảm bảo chất lượng, sử dụng thoải mái trong vòng 5 đến 10 năm mà không cần lo lắng trục trặc, hư hỏng, thay tháo. Nhưng trên thị trường lại trôi nổi rất nhiều loại van rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rẻ mat chỉ vài chục nghìn đồng. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt trong lựa chọn, bạn sẽ rất dễ bị mắc sai lầm và mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đó nhé.

Dây dẫn gas đảm bảo an toàn nhất là loại dây dẫn 3 lớp có 2 lớp PVC và 1 lớp lưới thép chống chuột, muốn cẩn thận hơn nữa bạn có thể đầu tư thêm một lớp vỏ bọc bên ngoài cho dây dẫn bằng chất liệu inox. Mới đây còn xuất hiện thêm thiết bị báo động rò rỉ khí gas bằng còi và đèn đỏ bật sáng với mục đích hạn chế tối đa các tai nạn từ nguyên nhân cháy nổ gas, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản, rất tiện dụng và an toàn sử dụng được cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. 

Trong thời điểm giá gas tăng cao, Cửa hàng gas và bếp gas Hà Thành cung cấp thêm cho khách hàng thiết bị tiết kiệm gas hiện đại. Thiết bị này hoạt động như thế nào? Khi được lắp đặt trực tiếp vào bếp, thiết bị này tác động trực tiếp lên chuỗi phân tử Hydrocacbon trong gas, tạo điều kiện thích hợp để oxy dễ tiếp xúc với gas hơn, bạn sẽ nhìn thấy ngọn lửa cháy xanh và đều hơn điều đó chứng tỏ khí gas đã được đốt cháy triệt nhất, nhiệt lượng cung cấp lớn nhất làm thức ăn nhanh chín, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian đun nấu. Ngoài ra thiết bị này còn giúp làm bớt mùi gas sống, việc đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu giảm thiểu khí thải độc hại cho sức khỏe, ô nhiễm môi trường sống.

Ngoài các sản phẩm bình gas, phụ kiện bếp gas dân dụng dành cho gia đình, Hà Thành còn phục vụ cả bình gas công nghiệp cho các cơ sở quy mô tổ chức nhỏ nhưng tần suất sử dụng nhiều như các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, xưởng sản xuất. Bình gas công nghiệp được phân phối bởi Hà Thành có niêm bình gas được gắn tem chống hàng giả, trên tay xách của bình được dập chìm dòng chữ Petrolimex cùng các thông tin về tiêu chuẩn của bình gas, vỏ bình có dán tem hướng dẫn sử dụng theo đúng quy định. Khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý của Hà Thành để tham khảo, lựa chọn hoặc gọi đến số hotline 0966 865 788 phục vụ 24/7 để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại website http://bepgashathanh.vn/ tiện lợi và giao hàng trong thời gian sớm nhất!